Tổng hợp số hợp mệnh Thủy mang tài lộc, may mắn cho gia chủ

Tổng hợp số hợp mệnh Thủy mang tài lộc, may mắn cho gia chủ

Bạn thuộc mệnh Thủy? Bạn thắc mắc con số nào hợp mệnh Thủy? Mệnh Thủy sử dụng con số nào để thu hút tài lộc, may mắn?

Mỗi con số nó mang ý nghĩa riêng và nó sẽ phù hợp với những đối tượng khác biệt. Trong bài viết này Giải mã con số sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về các con số hợp với người mệnh Thủy. Cùng tham khảo nhé!

Đôi nét về người mệnh Thủy

Đôi nét về người mệnh Thủy
Đôi nét về người mệnh Thủy

Ngũ hành có 5 loại mệnh gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, đây là 5 yếu tố cơ bản tạo nên vạn vật trên trái đất. Mệnh Thủy đóng vai trò rất quan trọng trong ngũ hành, bởi nếu thiếu nước, con người, cây cối đều không thể sống được.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Nếu bạn chưa biết mình thuộc mệnh nào? Có phải mệnh Thủy hay không? Dưới đây là thông tin những năm sinh thuộc mệnh Thủy, bạn có thể tra cứu, tham khảo:

Mệnh cách Tuổi Năm sinh
Giản Hạ Thủy Bính Tý 1936, 1996
Đinh Sửu 1937, 1997
Tuyền Trung Thủy Giáp Thân 1944, 2004
Ất Dậu 1945, 2005
Trường Lưu Thủy Nhâm Thìn 1952, 2012
Quý Tỵ 1953, 2013
Thiên Hà Thủy Bính Ngọ 1966, 2026
Đinh Mùi 1967, 2027
Đại Khê Thủy Giáp Dần 1974, 2034
Ất Mão 1975, 2035
Đại Hải Thủy Nhâm Tuất 1982, 2042
Qúy Hợi 1983, 2043

Đặc điểm tính cách người mệnh Thủy

Theo nghiên cứu những người mang mệnh Thủy thường có tính cách dịu dàng như nước và ở họ có sự cởi mở, phóng khoáng, thân thiện. Nhờ vào những đặc điểm này mà người thuộc mệnh Thủy luôn nhận được thiện cảm từ mọi người. Bên cạnh đó người mệnh Thủy có sự nhanh nhẹn, linh hoạt, hài hước, hoạt ngôn và có tố chất thuyết phục người khác cực tốt.

Nhược điểm của người mệnh Thủy là họ đa sầu, đa cảm, dễ bị tổn thương bởi những lời nói, hành động tiêu cực từ người khác. Ngoài ra người mệnh Thủy còn hay suy nghĩ tiêu cực, suy nghĩ vớ vẩn hoặc làm nghiêm trọng các vấn đề lên. Do đó ở người mệnh Thủy bạn sẽ thấy họ hay lo lắng, buồn phiền về những việc không đâu.

Người mệnh Thủy hợp với số nào nhất?

Người mệnh Thủy hợp với số nào nhất?
Người mệnh Thủy hợp với số nào nhất?

Theo ngũ hành các con số hợp với người mệnh Thủy gồm số 1, số 6 và số 7. Gia chủ thuộc mệnh Thủy sử dụng 3 con số này sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, có nhiều may mắn sẽ đến với bạn.

Theo lý giải của các chuyên gia phong thủy thì số 1 thuộc hành Thủy nên nó sẽ bổ trợ cho người mệnh Thủy. Theo quan niệm tương sinh thì Kim sinh Thủy và con số 6, số 7 thuộc mệnh Kim nên nó rất thích hợp với người mệnh Thủy.

Ý nghĩa con số hợp mệnh Thủy

Số 1, số 6 và số 7 là những con số hợp với người mệnh Thủy. Vậy bạn có biết ý nghĩa của những con số này chưa? Dưới đây là thông tin giải mã chi tiết ý nghĩa của những con số trên.

Số 1

Số 1
Số 1

Con số 1 là số đứng đầu trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 9. Nó đại diện cho vị trí lãnh đạo, người đứng đầu hay còn mang ý nghĩa là sự duy nhất. Theo quan niệm dân gian số 1 còn là con số tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp may mắn. Người mệnh Thủy sở hữu số 1 sẽ gặp nhiều may mắn, giành lấy những cơ hội về cho mình, từ đó thăng tiến trong công việc và đạt đến đỉnh cao nhân sinh.

Số 6

Theo phiên âm Hán Việt, số 6 đọc là Lục, gần âm với từ Lộc nên người ta cho rằng con số này mang ý nghĩa là tài lộc, châu báu, tiền tài và của cải. Vì vậy khi sở hữu số 6 nó sẽ mang đến tài lộc cho bạn. Chính vì thế mà có rất nhiều người yêu thích số 6. Đặc biệt đối với người mệnh Thủy, nếu bạn biết cách áp dụng số 6 vào công việc và cuộc sống nó sẽ là trợ lực giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

Số 7

Ý nghĩa con số 7 hiện nay còn gây ra rất nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng số 7 phát âm là Thất gắn liền với thất bại, thất bát, mất mát. Hơn nữa nó còn gắn liền với tháng cô hồn hay những việc ma chay như lễ cúng 7 ngày, cúng 49 ngày,…

Một quan điểm khác cho rằng số 7 đại diện cho sức mạnh tâm linh, nó giúp xua đuổi tà khí, ma quỷ. Đồng thời số 7 còn đại diện cho vũ trụ bao la với 7 sắc cầu vồng rực rỡ. Nó đại diện cho sự gắn bó, sự mở đầu các mối quan hệ tốt đẹp.

Mệnh Thủy kỵ số nào?

Mệnh Thủy kỵ số nào?
Mệnh Thủy kỵ số nào?

Bạn quan tâm số nào hợp mệnh Thủy thì chắc chắn cũng muốn biết mệnh này kỵ số nào. Theo quan niệm tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, mệnh Thổ sẽ khắc Thủy, do đó bạn cần tránh sử dụng những con số thuộc hành thổ như số 2, số 5 và số 8. Những con số này sẽ gây cản trở, khó khăn cho công việc và cuộc sống của bạn.

Lưu ý khi chọn số cho người mệnh Thủy

Lưu ý khi chọn số cho người mệnh Thủy
Lưu ý khi chọn số cho người mệnh Thủy

Việc lựa chọn và sử dụng con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và có những cơ hội phát triển tốt trong công việc và cuộc sống. Đối với người kinh doanh những con số này có thể hỗ trợ giúp kinh doanh thuận lợi, hạn chế rủi ro, vận xui và thu hút tài lộc.

Khi chọn số hợp người mệnh Thủy bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nên chọn những con số riêng lẻ đứng một mình để phát huy được tối đa giá trị con số.

Không nên sử dụng con số hợp mệnh để chọn dãy sim. Vì các con số khi đứng 1 mình có thể mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng khi kết hợp với những con số khác nó có thể mang một ý nghĩa khác. Tốt nhất bạn nên căn cứ vào sự hòa hợp của cả dãy số để chọn sim số phù hợp cho mình.

Như vậy Thế Giới Soi Cầu vừa chia sẻ đến bạn thông tin về Con số hợp mệnh Thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Nếu bạn có thắc mắc về những con số này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *