Giải mã con số: Mơ thấy số 48 đánh đề con gì?

Giải mã con số: Mơ thấy số 48 đánh đề con gì?

Trong tự nhiên có hàng nghìn, hàng triệu con số. Và khi bạn nằm mơ thấy bất kỳ con số nào nó đều có ý nghĩa, điềm báo riêng và mơ thấy số 48 cũng vậy.

Giấc mơ thấy số 48 có ý nghĩa như thế nào? Mơ thấy số 48 đánh đề con gì để trúng lớn? Cùng Thế Giới Soi Cầu tìm hiểu chi tiết về giấc mơ thấc số 48 trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa số 48

Ý nghĩa số 48
Ý nghĩa số 48

Ý nghĩa số 48 là gì? Câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Con số 48 là sự kết hợp giữa số 4 và số 8 với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

 • Số 4 ngày xưa người ta cho rằng đây là con số Tử, liên quan đến chết chóc bởi nó phát âm là Tứ gần với từ Tử. Tuy nhiên theo quan niệm hiện nay số 4 thể hiện sự mạnh mẽ, ổn định, vững chắc và nó mang đến sự may mắn và hạnh phúc.
 • Số 8 là con số rất may mắn, nó phát âm giống từ Phát trong phát triển, phát tài và phát lộc. Do đó con số này tượng trưng cho sự ấm no, sung túc.

Nằm mơ thấy số 48 đánh con gì?

Nằm mơ thấy số 48 đánh con gì?
Nằm mơ thấy số 48 đánh con gì?

Trong giấc chiêm bao thấy số 48 bạn có thể đánh đề để thu hút tài lộc cho mình. Tùy theo từng trường hợp cụ thể của giấc mơ mà bạn có thể đánh con số phù hợp:

 • Nằm mơ thấy số 48 đứng 1 mình đánh ngay số 48 – 82.
 • Ngủ mơ thấy có nhiều số 48 quất ngay số 24 – 73.
 • Mơ thấy số 48 kết hợp với 1 con số khác đánh ngay số 12 – 67.
 • Ngủ mơ thấy số 48 trên tờ vé số phang ngay số 08 – 86.
 • Mơ thấy số 48 trên tờ tiền đánh ngay lô số 15 – 75.
 • Ngủ mơ thấy số 48 trên biển số xe quất ngay số 04 – 84.
 • Chiêm bao thấy số 48 đánh ngay số 18 – 68.
 • Ngủ mơ thấy mình đang viết số 48 đánh ngay số 02 – 89.
 • Ngủ mơ thấy số 48 trên biển quảng cáo đánh ngay số 05 – 85.
 • Ngủ mơ thấy số 48 là biến số nhà của người yêu đánh ngay số 10 – 80.

Giải mã giấc mơ thấy số 48 chi tiết

Giải mã giấc mơ thấy số 48 chi tiết
Giải mã giấc mơ thấy số 48 chi tiết

Bạn ngủ và nằm mơ thấy số 48 và muốn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ đó? Bạn muốn biết mơ thấy số 48 là điềm lành hay điềm dữ? Thật ra là tùy trường hợp cụ thể của từng giấc mơ mà bạn có thể giải mã được chính xác ý nghĩa giấc mơ của mình.

Nếu nằm mơ thấy số 48 đây là một điềm báo rất tốt, nó báo hiệu thời gian tới công việc của bạn sẽ thuận lợi, hanh thông. Bạn có thể tự tin, mạnh dạn thực hiện những kế hoạch, dự định của mình. Đây là thời cơ tốt để bạn phát triển sự nghiệp, công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên trong thời cơ nó cũng tồn tại những nguy cơ nhất định do đó bạn cần cẩn thận với mỗi quyết định và kế hoạch của mình. Cân nhắc, đánh giá kỹ lưỡng tiềm năng của dự án cũng như tính khả thi của nó. Về chuyện tình cảm giấc mơ thấy số 48 cũng là một điềm lành, nó cho thấy bạn có một tình yêu đẹp và sắp đơm hoa kết trái. Tuy nhiên tình yêu nào cũng có những hiểu lầm, tranh cãi cả 2 cần dành niềm tin cho nhau và vượt qua mọi khó khăn nhé!

Trên đây Giải mã con số đã chia sẻ đến anh em về chủ đề Mơ thấy số 48 đánh đề con gì? Anh em nếu có thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *